Windows 7 Professional Professional 32-64 bit (Bản ISO gốc từ Microsoft)


windows-7
Bản quyền commercial
Dung lượng 3,8 MB
Phiên bản 7
Hỗ trợ hệ điều hành Windows 7
Đánh giá:

THÔNG TIN PHẦN MỀM


Bản cài đặt ISO Windows 7 Pro (Professional) – Đây là bản gốc sạch sẽ chưa qua chỉnh sửa. Windows 7 có các hương vị khác nhau với các tính năng khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn giữa Starter, Home Basic, Home Premium, Professional, Enterprise và Ultimate.

Phiên bản Pro nằm ở giữa và rất phù hợp cho người dùng gia đình. Không giống như các phiên bản cơ bản, cung cấp các tính năng như cảm ứng đa điểm, sao lưu và khôi phục thông qua giao diện được quản lý, mã hóa đĩa, sử dụng Chính sách nhóm và RDC để quản lý PC tốt hơn và truy cập các máy tính khác từ xa.

Đây là liên kết tải xuống trực tiếp đến tệp hình ảnh ISO chính thức và được lưu trữ trên các máy chủ tốc độ cao của chúng tôi, nhanh hơn tải xuống torrent hoặc công nghệ khác. Đây là phiên bản đầy đủ của hệ điều hành này, không phải là trình cài đặt đơn giản, vì vậy bạn có thể tạo một thiết bị có thể khởi động trực tiếp với tệp này. Bạn phải tạo USB hoặc đĩa có thể khởi động với tệp .iso này, sau đó cài đặt nó trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn.

 

Yêu cầu hệ thống
Bộ xử lý 1 Ghz hoặc tốt hơn
Memory Bộ nhớ: 1 GB (cho 32 bit) và 2 GB (cho 64 bit)
Đĩa cứng: tối thiểu 16 GB (32 bit) hoặc 20 GB (64 bit)

Tải phần mềm mới miễn phí

Download Windows 7 ISO Bản 64 bit 

Download Windows 7 ISO Bản 32 bit 

 

Bạn sẽ cần một mã khóa sản phẩm hợp lệ để cài đặt Windows. Bạn có thể lấy mã khóa sản phẩm từ Microsoft hoặc một trong những đại lý của nó.


PHẦN MỀM LIÊN QUAN