Virtual Serial Port Driver – Tạo cổng COM ảo


Bản quyền freeware
Dung lượng 3 MB
Phiên bản 6.9.1.134
Hỗ trợ hệ điều hành ALL
Đánh giá:

THÔNG TIN PHẦN MỀM


là phần mềm tạo ra các bao gồm RS232/ RS422/ RS485 và kết nối chúng theo cặp thông qua modem ảo. Các ứng dụng trên cả hai đầu của cặp đó sẽ có thể dễ dàng lập trình trao đổi, truyền dữ liệu cho nhau. 

Các tình năng chính

 • Chia dữ liệu cổng COM:
  – Bất kỳ cổng RS232, RS422 hoặc RS485 nào trên máy tính của bạn đều có thể dễ dàng phân tách thành nhiều giao diện ảo sẽ mô phỏng đầy đủ hành vi và tham số của nó. Khi bạn kích hoạt tính năng này trong Virtual serial Port Driver PRO, tất cả dữ liệu đến cổng vật lý tách sẽ được chuyển tiếp đến các bản sao ảo của nó, mỗi người sẽ gửi dữ liệu này đến một ứng dụng nối tiếp được kết nối.
 • Liên kết cổng COM nối tiếp:
  – Bạn cũng có thể liên kết một số cổng COM phần cứng với một ảo. Dữ liệu nối tiếp đến các cổng này sẽ được chuyển hướng đến giao diện ảo và được nối vào một luồng dữ liệu. Nếu bạn kết nối ứng dụng nối tiếp của mình với cổng ảo này, chương trình của bạn sẽ có thể nhận các gói nối tiếp từ nhiều cổng COM phần cứng cùng một lúc.
 • Tạo các gói cổng:
  – Khi bạn tạo một gói cổng nối tiếp phức tạp với phiên bản PRO phần mềm, bạn cho phép truyền dữ liệu nối tiếp vào và ra khỏi bất kỳ số lượng giao diện nối tiếp thực hoặc ảo nào. Với tính năng nâng cao này, dữ liệu nhận được bởi một trong các cổng bên ’In có thể được chuyển hướng đến tất cả các cổng của phía‘ OUT, và ngược lại.
 • Hợp nhất cổng nối tiếp:
  – Nếu bạn có một số cổng COM vật lý có gắn các thiết bị giống hệt nhau, bạn có thể nối các cổng này vào một giao diện ảo. Sau đó, bạn chỉ cần mở cổng ảo này với một số ứng dụng nối tiếp. Bây giờ, bất cứ khi nào một trong các chương trình cần liên lạc với một trong các thiết bị được đính kèm, trình chuyển đổi cổng sẽ kiểm tra thiết bị nào hiện đang miễn phí và tự động kết nối nó với ứng dụng thông qua giao diện ảo.

 

Link tải về: Google Driver


PHẦN MỀM LIÊN QUAN


Bình luận