uTorrent 3.5.5 Build 45291 PRO


uTorrent PRO
Bản quyền freeware
Dung lượng 27 MB
Phiên bản 3.5.5
Ngày phát hành 20/05/2020 8:19 pm
Hỗ trợ hệ điều hành Windows XP UP
Đánh giá:

THÔNG TIN PHẦN MỀM


uTorrent Pro Phần mềm kéo torrent chuyên nghiệp. Trình cài đặt ngoại tuyến đầy đủ của nó cài đặt độc lập phiên bản Ổn định Ổn định cho Windows 32 bit 64 bit.

Tổng quan đầy đủ về uTorrent Pro

uTorrent Chương trình được thiết kế để sử dụng ít CPU, dung lượng và bộ nhớ nhất có thể trong khi cung cấp tất cả các chức năng được mong đợi từ các máy khách nâng cao. Với uTorrent Web, bạn có thể tải xuống tệp nhanh hơn và đóng góp bằng cách chia sẻ tệp và băng thông. Hầu hết các tính năng hiện diện trong các ứng dụng khách BitTorrent khác đều có mặt trong HampTorrent, bao gồm ưu tiên băng thông, lập lịch, tải xuống tự động RSS và Mainline DHT. Ngoài ra, củapTorrent hỗ trợ đặc tả chung Mã hóa giao thức và trao đổi ngang hàng. BíTorrent được viết với hiệu quả trong tâm trí. Không giống như nhiều máy khách torrent, nó không hog tài nguyên hệ thống có giá trị.

 

Biểu tượng khác nhau, thay thế biểu tượng thanh công cụ và biểu tượng trạng thái có sẵn và việc tạo riêng của bạn rất đơn giản. WebTorrent web cũng có hỗ trợ bản địa hóa và với tệp ngôn ngữ hiện tại, sẽ tự động chuyển sang ngôn ngữ hệ thống của bạn. Nếu ngôn ngữ của bạn không có sẵn, bạn có thể dễ dàng thêm ngôn ngữ của mình hoặc chỉnh sửa các bản dịch hiện có khác để cải thiện chúng!

 

Các tính năng của uTorrent PRO

  • Bảo vệ máy tính của bạn với phần mềm chống vi-rút tích hợp
  • Nhận codec bạn cần để thưởng thức video HD
  • Dễ dàng di chuyển tập tin đến các thiết bị yêu thích của bạn
  • không có quảng cáo

Download uTorrent PRO

uTorrent.Pro.3.5.5.45291.rar (Pass: phanmemmoi.com)

Google Drive | User Drive | One Drive


PHẦN MỀM LIÊN QUAN