Tải iTunes cho Windows 10 - 32/64 bit


Bản quyền commercial
Dung lượng 205 MB
Phiên bản 12
Ngày phát hành 21/05/2020 8:19 pm
Hỗ trợ hệ điều hành Window 7 64 bit UP
Đánh giá:

THÔNG TIN PHẦN MỀM


là trình phát và quản lý tập tin đa phương tiện như nhạc, video và film cho phép bạn download các nội dung từ cửa hàng và sử dụng Music . apps không thể thiếu dành cho các bạn đang sử dụng , ipad, và ipod!

 

Các tính năng và điểm nổi bật

Sân chơi âm nhạc cá nhân của bạn

Chương trình là nơi để thưởng thức và mở rộng tình yêu âm nhạc của bạn. Nó là nơi bạn nghe các bản nhạc, nghệ sĩ và album bạn đã sở hữu. Nó cũng là nơi bạn khám phá các thể loại mà bạn chưa bao giờ biết bạn yêu thích và mua các bài hát mới để xây dựng một thư viện nhạc cá nhân chứa đầy trải nghiệm nghe bất tận. ITunes Store có hơn 43 triệu bài hát. Và tất cả chỉ là một cú nhấn chuột.

iTunes Radio – Nghe nhạc của bạn đưa bạn đến đâu

iTunes Radio có các đài phát trực tuyến mà bạn yêu thích từ ngày đầu tiên – như các đài phát thanh dành riêng cho DJ và thể loại. Và Radio bao gồm các lần phát đầu tiên, vì vậy bạn có thể nghe các album đầy đủ được chọn trước khi mua chúng. Tạo các trạm phát triển dựa trên âm nhạc bạn phát và tải xuống. Và nghe tất cả trên iPhone, iPad, iPod touch, Mac, PC và Apple TV của bạn. Miễn phí.

Bộ sưu tập phim và truyền hình mà bạn luôn mong muốn. Được cấp.

Với hơn 85.000 bộ phim và hơn 300.000 chương trình truyền hình để lựa chọn, luôn có một thứ gì đó tuyệt vời để xem trên iTunes 64-bit. Theo dõi các tập phim truyền hình yêu thích của bạn hoặc các bộ phim đình đám mà bạn muốn xem – mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần nhấn để chơi hoặc thậm chí tải xuống nếu bạn đang đi đâu đó mà bạn đã thắng được có Wi-Fi.

Yêu cầu cấu hình để chạy

Windows 7 trở lên
Phiên bản 64 bit của Windows
400 MB dung lượng đĩa trống
Một số trình hiển thị của bên thứ ba có thể không còn tương thích với phiên bản iTunes này. Vui lòng liên hệ với nhà phát triển để có trình hiển thị cập nhật tương thích với iTunes 12.1 trở lên.
Tính khả dụng của Apple Music, iTunes Store và iTunes Match có thể khác nhau tùy theo quốc gia
Bản dùng thử Apple Music yêu cầu đăng ký và chỉ dành cho thành viên mới.

Link download iTunes 32/64 bit cho windows 10

iTunesSetup12.9.5.7.zip

Google Drive | User Drive | One Drive

 


PHẦN MỀM LIÊN QUAN