Siemens NX 12 – Có hướng dẫn cờ rắc


Bản quyền commercial
Dung lượng 6200 MB
Phiên bản 12
Ngày phát hành 24/05/2020 8:19 pm
Hỗ trợ hệ điều hành Windows
Đánh giá:

THÔNG TIN PHẦN MỀM


Download Free NX 12

12 là phần mềm kỹ thuật cung cấp các công cụ thiết kế sản phẩm, máy móc và sản xuất. bao gồm các chức năng tiên tiến, cấp tốc và cho hiệu suất  cao trong suốt quá trình phát triển sản phẩm.

Siemens NX

Siemens NX

Siemens NX 12 có mô phỏng đa chức năng cho cấu trúc, nhiệt độ, cơ cấu chuyển động, dòng chảy và các ứng dụng vật lý. đi kèm với các giải pháp tiên tiến cho các mẫu thiết kế 3D, dễ dang thực hiện các giải pháp để sản xuất, để đúc, gia công và kiểm tsoát chất lượng.

Có một số tính năng được cải tiến cho thiết kế 2D và dựa trên mô hình, bản nháp và tài liệu. với một bộ sưu tập lớn các công cụ thiết kế hàng không vũ trụ. giúp bạn dễ dàng tăng tốc thiết kế concept với bố cục NX. Sử dụng nền tảng của Siemens để cung cấp cho bạn thiết kế và trực quan hóa hoàn toàn bố cục.

Tính năng Siemens NX 12

1. Cho phép hiển thị nhiều màn hình – Ai không sử dụng nhiều màn hình trong những ngày này? Bố cục dựa trên tab mới cho nhiều cửa sổ tận dụng không gian màn hình được cung cấp bởi màn hình kép, giúp chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng giữa các bộ phận và ứng dụng. Bạn có thể so sánh các bộ phận và thậm chí thực hiện phân tích tác động thay đổi. MDP là một người hâm mộ yêu thích đối với người dùng NX lâu năm và chắc chắn sẽ được sử dụng rộng rãi bất kể chuyên môn của bạn về CAD!

2. Cải thiện hiệu suất tải lắp ráp – NX 12 mang lại sự cải thiện lớn về hiệu suất lắp ráp. Các bản cập nhật mở rộng cho cách xử lý các cụm lắp ráp có nghĩa là chúng tải nhanh hơn bao giờ hết và sử dụng ít bộ nhớ hơn. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian, giúp làm việc dễ dàng hơn với các cụm lớn và dung lượng bộ nhớ nhỏ hơn có nghĩa là bạn có thể tải các mô hình lớn hơn bao giờ hết. Ngoài ra, hình học lắp ráp của bạn được hiển thị trong quá trình tải để cho bạn ý tưởng tốt hơn về những gì bạn đang làm việc với.

Siemens NX

Siemens NX

3. Cấu trúc mạng tinh thể – Trong nỗ lực không ngừng để các công ty duy trì tính cạnh tranh, các bộ phận nhẹ đã trở thành một phần thiết yếu trong thiết kế sản phẩm cho nhiều người. Việc thiết kế các cấu trúc nhẹ dễ dàng hơn bao giờ hết bằng lệnh Lattice trong NX 12. Bạn có thể lấp đầy một khối lượng bằng các mạng được biểu thị dưới dạng các mặt, điều này không chỉ làm giảm việc sử dụng vật liệu và chi phí liên quan đến sản xuất mà còn giữ được tính toàn vẹn cấu trúc của bản gốc thiết kế.

4. Trình thiết kế hoạt hình – Với công cụ tích hợp đầy đủ mới này được giới thiệu trong NX 12, bạn có thể làm động hầu hết mọi loại hình học, từ bản phác thảo đến bộ phận hoặc bộ phận lắp ráp, thậm chí cả dữ liệu đã nhập. Nó rất dễ sử dụng: Đơn giản chỉ cần xác định những gì có thể và không thể di chuyển; xác định các khớp, khớp nối và động cơ; sắp xếp các chuyển động trong một cấu trúc dòng thời gian, và nhấn play! Phát hiện va chạm tự động giúp bạn xác định bất kỳ vấn đề động học nào mà không cần phải xây dựng các nguyên mẫu tốn kém. Bạn có thể tìm và sửa chữa các vấn đề trong một môi trường sau đó chạy lại hoạt hình, điều này cho phép thực hiện nhiều lần lặp thiết kế một cách nhanh chóng, dẫn đến các sản phẩm chất lượng cao hơn.

phần mềm kỹ thuật cung cấp các công cụ thiết kế sản phẩm

phần mềm kỹ thuật cung cấp các công cụ thiết kế sản phẩm

Cấu hình Siemens NX 12

  • Hệ điều hành: /8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: ít nhất 6 GB.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.
  • Tương thích: 64 Bit (x64)

Tải về Siemens NX 12

Siemens NX 12 – 64bit

Link Fshare

Thuốc đặc trị NX 12: FshareMshare

Hướng dẫn cài đặt Siemens NX 12

  • Giải nén phần mềm vừa download
  • Mở thư mục chứa Thuốc >> Server, giải nén file “SSQ_UniversalLicenseServer_Core_20180127075000” và “SSQ_UniversalLicenseServer_Module_SiemensPLM_20180127075000” copy folder “Vendors” vào folder “SolidSQUAD_License_Servers” vừa giải nén
  • Di chuyển thư mục “SolidSQUAD_License_Servers” đến ổ C, vào trong và chạy file “install_or_update.bat” chuột phải Run As Administrator
  • Mount File “Siemens.NX.12.0.1.Win64.iso” và chạy Launch.exe >> Install NX đến bước license server thì nhập vào:[email protected]
  • Sau khi cài xong, copy file NX 12.0 đến nơi vừa cài phần mềm đường dẫn “C:\Program Files\Siemens\NX 12.0

PHẦN MỀM LIÊN QUAN


Bình luận