Reallusion iClone 5.51 Standard full


Bản quyền commercial
Phiên bản 5.5
Đánh giá:

THÔNG TIN PHẦN MỀM


 

Reallusion iClone là một trong những giải pháp hoàn hảo để các nhà phát triển chuyên nghiệp tìm đến. Hiện tại iClone đã ra mắt phiên bản 6 nhưng AE thành viên và bạn đọc yêu công nghệ vẫn có cơ hội trải nghiệm với phiên bản cũ hơn iClone 5.51 Standard hoàn toàn miễn phí thông qua chương trình khuyến mãi kết hợp với Giveawayoftheday đã kết thúc từ tháng 3 nhưng liên kết vẫn hoạt động …

 

AE thành viên, bạn đọc yêu công nghệ chỉ cần truy cập trang bên trên nhập thông tin theo yêu cầu như địa chỉ email, tạo nick sử dụng, họ và tên, tạo mật khẩu đăng nhập… > Submit now. Trình duyệt hiển thị thông báo như minh hoạ

Kiểm tra email từ Reallusion Member Center với tiêu đề Reallusion Membership Activation, nhấn vào liên kết được cung cấp để xác nhận thông tin.

Trình duyệt hiển thị như minh hoạ nhấn vào here để truy cập vào trang đăng nhập tài khoản cá nhân trên hệ thống của Reallusion.

Trình duyệt hiển thị trang mới, nhập địa chỉ email, mật khẩu đăng nhập vừa đăng ký > Login. Sau khi đăng nhập, nick đăng ký đang ở dạng Basic và để kích hoạt tài khoản Premium, AE thành viên và bạn đọc hãy nhấn logout để thoát khỏi tài khoản.

Và đăng nhập lại một lần nữa vào tài khoản cá nhân và bây giờ tài khoản đã chuyển thành Premium Plus rồi nhé. Hãy kiểm tra email một lần nữa sao chép mã kích hoạt nhận được với tiêu đề “Free iClone 5 Standard for GIVEAWAY of the Day”, lưu lại để kích hoạt với iClone 5.

BQT đã gom tất cả các tập tin cần thiết trong tập tin “iClone 5.51 Standard & Plug-in bonus” dung lượng 1.11GB đưa lên Fshare để có thể tải về cài đặt và sử dụng. Bao gồm các tập tin

* IC5_STD_Enu_Online.exe, dung lượng 474MB
* IC5_Enu_Resource_Pack.exe, dung lượng 497MB
* IC50Bonus_G5_Outfit_Developer¬_Collection.exe, dung lượng 154MB
* BodySuit, dung lượng 8.6MB
* Fighter Bonus iSword & Persona, dung lượng 4.1MB
* G3 Nude Charaters, dung lượng 8.6MB
* Auto Driver, dung lượng 3.84MB
* 12 Backgrounds by Renderosity, dung lượng 3.7MB
* IC551_ Mul_Full_Pacth, dung lượng 100MB

Tải iClone 5.51 Standard & Plug-in bonus, dung lượng 1.11GB

 

Sau khi tải thành công, kích hoạt tập tin IC5_STD-Enu_Online.exe để cài đặt, tiếp tục đến gói IC5_Enu_Resource_Pack.exe, lần lượt là IC5_Enu_Resource_Pack.exe và các gói còn lại nhé.

Chúc Vui Vẻ & Thành Công!


PHẦN MỀM LIÊN QUAN


Bình luận