Phần mềm mô phỏng mạch điện Multisim PRO 14.0 Full


download multisim free
Bản quyền commercial
Phiên bản 14
Hỗ trợ hệ điều hành Windows
Đánh giá:

THÔNG TIN PHẦN MỀM


download free NI 14 Pro full

Multisim - Phần mềm Mô phỏng và thiết kế mạch điện

Multisim – Phần mềm Mô phỏng và thiết kế mạch điện

 

Multisim (trước đây gọi là điện tử Workbench) là môi trường tối ưu cho thiết kế mạch điện tử và thực hiện mô phỏng chuyên nghiệp là phần mềm không thể thiếu của dân kỹ thuật điện.

Với NI Multisim bạn có thể thiết kế một mạch điện tử từ đầu. Bạn sẽ có tất cả các loại của các thành phần trong tay, cho phép bạn để mô phỏng và phân tích các hoạt động trong mỗi phần.

NI Multisim có cơ sở dữ liệu lớn của các thành phần điện tử, lược đồ được xác định trước, mô-đun mô phỏng SPICE và VHDL, hỗ trợ cho các mạch RF, máy phát điện PCB, trong số các tính năng khác. Bởi vì tất cả điều này diễn ra trong một môi trường tích hợp đơn giản, tuy nhiên, nó dễ dàng hơn cho sinh viên và người mới bắt đầu thiết bị điện tử để nắm bắt, đặc biệt là khi nói đến các khái niệm trừu tượng hơn.

Ngoài ra, NI Multisim cho phép bạn tải các module bổ sung cho các quy trình cụ thể. Ví dụ, lập trình sử dụng ASM hoặc C. Multisim cũng thích hợp để xác định lỗi, kiểm tra hành vi thiết kế và tạo mẫu. Tất cả điều này có thể đạt được mà không cần kiến thức tiên tiến của Spice, đó là một lợi thế lớn.

Multisim bao gồm cả thư viện mô phỏng arduino cho các bạn yêu thích điện tử.

NI Multisim là một môi trường tuyệt vời để thiết kế, phân tích và tạo ra các mạch điện tử. Một mạnh mẽ, công cụ cần thiết cho các kỹ sư điện tử hoặc kỹ thuật viên.

 

Tải về Multisim 14 Pro

Tải phần mềm mới miễn phí

Đầu tiên vào trang chủ của Multisim: http://www.ni.com/multisim/

– Nhìn sang bên trái click vào mục Download NI Multisim
– Hiện ra 2 bản dành cho giáo dục Multisim Education Edition và bản dành cho chuyên gia Multisim for Professionals => Chọn phần Download a 30-day trial của bản Professionals dành cho chuyên gia cho máu nhé.

Sau đó tải bản cr**k này về: NI License Activator 1.1
Link dự phòng: Bấm để Tải về

Hướng dẫn cài đặt NI Multisim 14 Pro

  • Mở file cài đặt NI Multisim
  • Kích chuột setup Multisim => sử dùng serial N33N33333 => bấm next => bỏ dấu tích Request the installer to contact => Chọn accept => next sau đó đượi đến khi install xong thì chọn restart later.
  • Sau đó bạn mở file kích hoạt vừa dow về “NI License Activator 1.1.exe” => chọn đến 2 mục Multisim va Untiboard (cái này chú ý nhìn kỹ nha ko nhầm nhọt sang trồng trọt đó ) => Kích chuột phải vào Power Pro Edition khí xuất hiên màu xanh là OK đã kích hoạt thành công!

Chú ý: Các bác nhớ bỏ phần ô màu xanh full edition cùng ở mục này cũng bằng cách kích chuột phải vì bản của mình cr**k tên là Power Pro Edition.

 

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm liên quan đến học tập, mô phỏng mạch điện rất hay như:
Chúc các bạn thành công

PHẦN MỀM LIÊN QUAN


Bình luận