NET Frame work - cài đặt offline


Bản quyền freeware
Dung lượng N/a MB
Phiên bản Offline version
Đánh giá:

THÔNG TIN PHẦN MỀM


của là một nền tảng lập trình tập hợp các thư viện lập trình có thể được cài thêm hoặc đã có sẵn trong các hệ điều hành .

NET Framework cung cấp những giải pháp thiết yếu cho những yêu cầu thông thường của các chương trình điện toán như lập trình giao diện người dùng, truy cập dữ liệu, kết nối cơ sở dữ liệu, ứng dụng web, các giải thuật số học và giao tiếp mạng. Ngoài ra, .NET Framework quản lý việc thực thi các chương trình được viết dựa trên .NET Framework do đó người dùng cần phải cài .NET Framework để có thể chạy các chương trình được viết trên nền .NET

Tính năng chính của Microsoft.NET Framework

 • Quản lý bộ nhớ:
  Trong ứng dụng NET Framework, CLR cung cấp các dịch vụ thay mặt cho các ứng dụng. Nó giúp quản lý chặt chẽ bộ nhớ máy tính, kiểm tra và trả về các thông báo như cài đặt ứng dụng mới, xóa ứng dụng cũ, dung lượng của các ổ đĩa có liên quan trong hệ thống.
 • Thư viện lập trình lớn:
  Đây là nơi lưu trữ một lượng khá lớn các mã để xử lý các hoạt động ở mức độ thấp thông thường để sử dụng khi cần thiết thay vì phải viết một lượng lớn các mã thông thường. Nó cho phép bạn thiết lập kết nối cơ sở dữ liệu, truy cập Web, thực hiện các giải thuật, cấu trúc dữ liệu, giao tiếp thông qua mạng và nhiều tính năng khác nữa.
 • Tạo nguồn phát triển công nghệ:
  NET Framework bao gồm các thư viện cho các khu vực cũ thể phát triển ứng dụng như: ASP.NET cho ứng dụng web, ADO.NET để truy cập dữ liệu, và Windows Communication Foundation cho các ứng dụng hướng dịch vụ.
 • Ngôn ngữ có khả năng tương tác lớn:
  Với tính năng này, thói quen viết bằng một ngôn ngữ có thể truy cập vào các ngôn ngữ khác, và các lập trình viên có thể tập trung vào việc tạo ra các ứng dụng trong ngôn ngữ hoặc ngôn ngữ ưa thích của họ.
 • Cung cấp môi trường lập trình phù hợp:
  Chương trình được thiết kế giúp cung cấp môi trường lập trình hướng đối tượng đối với các mã phù hợp, cung cấp môi trường mã nhằm thúc đẩy thực thi an toàn.
 • Chỉ thực hiện tắt khi lập trình và tự động tắt:
  NET Framework 4.0 sẽ tự động hoạt động khi bạn thực hiện những công việc liên quan đến việc thiết kế Web, sử dụng những ngôn ngữ lập trình như Visual Basic, C#…. Chương trình sẽ tự động tắt ngay khi công việc của bạn kết thúc.
 • Tự động nâng cấp phiên bản mới:
  Một thông báo sẽ được hiển thị ngay khi nhà sản xuất đưa ra thị trường phiên bản mới nhất, bạn có thể dựa theo những thông tin này để tải về máy phiên bản mới nhất để sử dụng những tính năng mới mà nhà sản xuất cung cấp. Bạn sẽ không phải mất công lên mạng tìm kiếm những phiên bản mới mà có thể download ngay lập tức nhờ việc click chuột vào thông báo này.
 • Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau:
  Với việc liên tục cập nhật những phiên bản mới nhất giúp người dùng lựa chọn sử dụng loại ngôn ngữ nào phù hợp nhất với mình. Chương trình cung cấp các loại ngôn ngữ khác nhau như Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Tây Ban Nha, Hy Lạp. Ngoài ra, sau khi cài đặt, chương trình cũng được mặc định mở bằng giao diện Tiếng Anh.
 • Tương thích với hệ điều hành của Windows:
  Microsoft.NET Framework hoàn toàn tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windown như Windows 9x/ME, Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và cả phiên bản mới nhất Windows 8.Ứng dụng .NET Framework 4.0 bổ trợ chạy các ứng dụng trên hệ điều hành Windows phiên bản 4.0, hiện nay Microsoft.NET Framework nói chung và Microsoft.NET Framework 4.0 nói riêng có khả năng cung cấp nền tảng và môi trường lập trình cho các lập trình viên khi tiến hành lập trình, Microsoft.NET Framework 4.0 cũng hỗ trợ truy cập và kết nối cơ sở dữ liệu người dùng một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.

Link download NET Frame work – cài đặt offline

Net.Frame work 2.0 bản 32bit: Download
Net.Frame work 2.0 bản 64bit: Download
Net.Frame work 3.5 bản 32bit: Download
Net.Frame work 4.0 bản 32 + 64bit: Download
Net.Frame work 4.5 bản 32 + 64bit: Download


PHẦN MỀM LIÊN QUAN


Bình luận