Hotspot Shield Elite 4.4.6 cho android


Bản quyền freeware
Đánh giá:

THÔNG TIN PHẦN MỀM


Elite 4.4.6  là một ứng dụng tuyệt vời, được thiết kế đặc biệt để khi bị chặn, cho phép thực hiện các kết nối mạng an toàn và riêng tư của chúng tôi bởi vì chúng tôi kết nối thông qua một proxy VPN. Nó cải thiện an ninh và sự riêng tư của các kết nối của bạn.

 

Đặc điểm này làm cho nó không thể thiếu khi chúng ta muốn kết nối thông qua, các mạng Wi-Fi truy cập công cộng miễn phí như những người được cung cấp bởi nhiều trường đại học cũng như một số hội trường thị trấn, nhưng việc duy trì một kết nối an toàn.
Nó tránh được những hạn chế của khu vực với Hotspot Shield 4.4.6 apk Full.

Đây cũng là một giải pháp tuyệt vời để có thể kết nối mà không hạn chế các trang web cung cấp nội dung trực tuyến, nhưng đó chỉ cho phép truy cập nếu bạn có một địa chỉ IP của các nước (thường là ở Mỹ), kể từ khi bạn kết nối thông qua một proxy bạn có thể làm cho kết nối đó có vẻ là đến từ quốc gia đó.

Một ưu điểm khác mà Hotspot Shield cung cấp là cho phép bạn tiếp tục download từ các trang download trực tiếp khi chúng tôi đã vượt quá giới hạn tải xuống. Vì vậy, mà không cần tắt router, chúng ta có thể thay đổi IP bằng cách ngắt kết nối và bắt đầu lại chương trình.

Hướng dẫn cài đặt:

Tải về và sao chép “Hotspot-Shield-Free-VPN-Proxy_4.4.6_softasm.com.apk” vào điện thoại hoặc thẻ SD.
Mở điện thoại hoặc SD card và cài đặt chương trình.

Tải phần mềm mới miễn phí

Tải về Hotspot-Shield-Free-VPN-Proxy_4.4.6


PHẦN MỀM LIÊN QUAN


Bình luận