Glary Utilities Pro 5.126 – Full Key Vĩnh Viễn


Glary-Utilities-Pro
Bản quyền commercial
Dung lượng 17 MB
Phiên bản 5.126
Hỗ trợ hệ điều hành Windows
Đánh giá:

THÔNG TIN PHẦN MỀM


Glary Utilities Pro 5.126 là phần mềm tối ưu hóa hiệu năng hệ thống windows, gồm các chức năng: dọn dẹp đĩa, bộ tối ưu hóa bộ nhớ, trình quản lý khởi động, theo dõi , kiểm soát hệ thống, quản lý tệp, khôi phục hệ thống, tăng tốc hiệu suất, sửa lỗi registry, xóa sạch các lỗi, dọn dẹp không gian đĩa, tối ưu tốc độ internet, bảo vệ các tập tin bí mật, phục hồi các file đã xóa, kiểm tra các bản cập nhật phần mềm và tối ưu hệ thống của bạn.

Glary-Utilities-Pro

Glary Utilities Pro 5.126 cung cấp dịch vụ chăm sóc PC tự động, tất cả-trong-một, bao gồm quét kỹ lưỡng các vấn đề như đăng ký không hợp lệ, các mục khởi động không cần thiết, các tệp tạm thời, lịch sử Internet và phần mềm gián điệp. Chỉ cần một cú nhấp chuột có thể giữ bất kỳ vấn đề máy tính đi.

Glary Utilities Pro 5.126 cung cấp công cụ đăng ký an toàn và hiệu quả nhất trên thị trường để dọn dẹp registry và sửa các lỗi registry. Nó cam giải phóng thêm dung lượng bằng cách xóa các mục đăng ký và tệp tạm thời không hợp lệ. Trình quản lý khởi động và quá trình của nó cho phép bạn xem trực giác các tiến trình đang chạy. Nó có thể xóa các add-on của trình duyệt để tăng tốc độ Internet, phân tích việc sử dụng dung lượng đĩa và tìm ra các tập tin trùng lặp. Hơn nữa, Glary Utilities cho phép người dùng gỡ bỏ hoàn toàn phần mềmtheo lô. Nó cũng có thể kiểm tra các bản cập nhật và cập nhật các chương trình mới nhất. Glary Utilities miễn phí Tải về Phiên bản mới nhất cho Windows PC. Đó là trình cài đặt thiết lập ngoại tuyến đầy đủ của Glary.

Phiên bản mới này có giao diện trực quan hơn. Có nhiều mô-đun trong phiên bản này, bao gồm cửa sổ đăng ký, dung lượng đĩa, tinh chỉnh hệ thống, chống phần mềm độc hại, quyền riêng tư, kiểm soát hệ thống, trạng thái hệ thống, đĩa cứng, trình điều khiển, quản lý tệp và chương trình. Trong mỗi mô-đun, có phân loại chi tiết hơn về hàm. Người dùng có thể chọn mục cụ thể để khắc phục vấn đề dễ dàng thay vì tìm kiếm từng công cụ thích hợp. Phiên bản mới này bao gồm hơn 20 tiện ích hệ thống. Bên cạnh đó, phiên bản này có thể quét và phân tích các vấn đề về PC của bạnthậm chí kỹ lưỡng hơn trước và nhanh hơn.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA GLARY UTILITIES PRO

 • Disk Cleaner – Loại bỏ dữ liệu rác khỏi đĩa của bạn và khôi phục không gian đĩa.
 • Registry Cleaner- Quét và dọn dẹp registry của bạn để cải thiện hiệu năng của hệ thống.
 • Trình sửa lỗi phím tắt – Sửa lỗi trong các phím tắt của trình đơn khởi động và máy tính để bàn của bạn.
 • Startup Manager – Quản lý các chương trình tự động chạy khi khởi động.
 • Memory Optimizer – Giám sát và tối ưu hóa bộ nhớ trống trong nền.
 • Tracks Eraser – Xóa tất cả dấu vết, bằng chứng, cookie, lịch sử internet và hơn thế nữa.
 • File Shredder – Xóa vĩnh viễn các tập tin để không ai có thể phục hồi chúng.
 • Trợ lý Internet Explorer – Quản lý Tiện ích Internet Explorer và khôi phục các cài đặt bị tấn công.
 • Phân tích đĩa – Nhận thông tin chi tiết về các tệp và thư mục mong muốn.
 • Trình tìm kiếm tệp trùng lặp – Tìm kiếm không gian lãng phí và lỗi khi tạo các tệp trùng lặp.
 • Tìm kiếm thư mục trống – Tìm và xóa các thư mục trống trong cửa sổ của bạn.
 • Uninstall Manager – Gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình bạn không cần nữa.

Link download Glary Utilities Pro 5.126:

Google Drive 

Link dự phòng: pCloud


PHẦN MỀM LIÊN QUAN