Download Game Fortnite

Fortnite

Category ,
Keywords  
Mô tả

Game – Game hành động hấp dẫn, Tìm kiếm vũ khí, bảo vệ bản thân và tấn công 99 người chơi khác để trở thành người chơi cuối cùng đứng trong trò chơi sinh tồn do EPIC Games phát triển.

Download Fortnite

Download Fortnite

Sau thành công toàn cầu của thể loại game Battle Royale chủ yếu nhờ vào sự phổ biến của PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS, các trò chơi khác đã biết cách tận dụng tối đa cơ hội và theo sát. Một trong những lựa chọn thay thế nổi tiếng nhất là trò chơi miễn phí được phát triển bởi studio phát triển EPIC Games, đặc biệt nhờ phiên bản dành cho PS4 đã đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng tải xuống.

Fortnite là một trò chơi thậm chí không thể bị làm phiền để cố gắng che giấu những điểm tương đồng của nó với PUBG. Cốt truyện và mục tiêu của mỗi trò chơi hoàn toàn giống nhau: 100 người chơi đến cùng một kịch bản bằng không khí chỉ có một mục tiêu, để tìm kiếm vũ khí và phòng thủ cần thiết để lên kế hoạch cho một chiến lược tuyệt vời và quản lý để trở thành người sống sót cuối cùng tro choi. Chính xác là cùng một khái niệm và quy tắc như trong trò chơi gốc.

Các tính năng chính của Fortnite

Trò chơi theo phong cách Battle Royale này đi kèm với các chức năng và tùy chọn sau đây, nhờ đó game thủ có thể vui chơi hàng giờ để tham gia các trận đấu ngắn kéo dài từ 20 đến 40 phút:

Bốn loại anh hùng khác nhau: người lính, người xây dựng, ninja và người nước ngoài.
Mỗi loại anh hùng có hộp sọ riêng và các tính năng đặc biệt.
Vũ khí khác nhau được sắp xếp theo màu sắc theo độ hiếm và mức độ sức mạnh của chúng.
Trò chơi bao gồm các vũ khí đường dài như súng săn, súng trường hoặc súng và vũ khí chiến đấu tay không như dao, giáo, và lưỡi hái.
Người chơi phải tìm kiếm vật liệu để chế tạo các cấu trúc, vũ khí và các loại vật thể: gỗ, kim loại, carbon, băng dính, nhựa, thủy tinh …
Tìm kiếm kho báu để tìm vũ khí và vật liệu, điều tra tất cả các cài đặt, lên kế hoạch chiến lược hợp lý và đặt bẫy để gây bất ngờ và quét sạch kẻ thù có thể của bạn.

Hệ thống vũ khí trong Fortnite

Không giống như PUBG, Battle Royale này có hệ thống riêng để phân loại hỏa lực của vũ khí có sẵn. Theo màu sắc của chúng, người chơi có thể biết vũ khí hiếm mà anh ta vừa tìm thấy là. Những vũ khí hiếm nhất thường là những vũ khí mạnh nhất mặc dù sự thật là màu sắc chỉ cho thấy mức độ khó tìm thấy chúng: hỏa lực được biểu thị bằng con số bên cạnh tia sét thể hiện trên mỗi vũ khí. Đây là cách các vũ khí được phân loại theo độ hiếm của chúng:

Thường gặp: xám.
Không quá phổ biến: màu xanh lá cây.
Hiếm: xanh:
Sử thi: Màu tím.
Huyền thoại: màu cam.
Huyền thoại: vàng.

Có gì mới trong phiên bản Fortnite mới nhất?

Battle Pass cho phần 10.

Tải về Fortnite