Call of Duty Black Ops 3 (2015) Full Cờ rắc


Category , ,
Keywords   
Mô tả

Dưới đây là những chia sẻ thông tin cập nhật và những links Download Black Ops Full Cờ rắc mà bạn chưa biết và những bản mô tả, hướng dẫn sử dụng chi tiết hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình cài đặt.

Call of Duty Black Ops 3 Full Cờ rắc

Call of Duty Full Cờ rắc

Giới thiệu Call of Duty Black Ops 3 – phiên bản 2015.

Nối tiếp sự thành công của phiên bản trước đó phiên bản Call of Black Ops 2 được phát hành năm 2012 thì phiên bản Call of Duty Black Ops III (hay còn gọi là Call of Duty Black Ops 3, Call of Duty 2015, Call of Duty 12) là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, là phiên bản thứ 12 trong seri game Call of Duty.

 

Game có bối cảnh tương lai xa khi hình ảnh chiến trường hiện lên với vô số những loại khí tài, trang thiết bị hiện đại, ngay cả bộ binh cũng sở hữu nhiều khả năng cực “dị” như đu bám tường, sức mạnh siêu phàm hay tấn công kẻ địch từ xa bằng robot siêu nhỏ. Cùng Download Call of Duty Black Ops 3 để trải nghiệm.

Có thể nói Black Ops 3 mang lại ấn tượng rất giống với người anh em Advanced Warfare ra mắt hồi năm ngoái, nhưng nói như vậy không có nghĩa Treyarch đã bắt chước Infinity Ward bởi ngay từ Black Ops 2, game đã mang phong cách viễn tưởng. Dù vậy, xem ra kì này Black Ops 3 còn đẩy sự hư cấu ấy lên một tầm cao mới với nhiều loại trang bị lấy cảm hứng từ nhiều tựa game sci-fi khác như: Cung tên từ Crysis, tấn công tầm xa bằng tay không như BioShock, di chuyển linh hoạt trên không trung mang nét tương đồng với Titanfall.

Yêu cầu hệ thống cài đặt Call of Duty Black Ops 3:

 • OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit
 • Processor: Intel® Core™ i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom™ II X4 810 @ 2.60 GHz
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 470 @ 1GB / ATI® Radeon™ HD 6970 @ 1GB
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Sound Card: DirectX Compatible

Hướng dẫn Download Call of Duty Black Ops 3 – 2015

Link Fshare (20Gb)

Link 4share gồm 11 part

Một số pack update:

 1. Tải CoD BO3 Hotfix và copy vào thư mục game
 2. Tải Call of Duty Black Ops 3 Zombie + MP addons offline ^^nosTEAM^^ | sau đó cài vào thư mục game
 3. Tải Update 3 của Nosteam cài vào thư mục game
 4. Tải Call Of Duty Black Ops 3 Update Awake DLC Nosteam và cài vào thư mục game chứa file Download Call of Duty Black Ops 3 Awakening DLC pack nosTEAM
 5. Tải DLC Awake pack cài vào thư mục game
 6. Để chơi các chệ độ Multi, Free Run, Zombie, Nightmare thì bạn phải vào thư mục game và chạy với các file tương ứng :

:

FreeRun-launcher.exe

Multiplayer-launcher.exe

Nightmare-launcher.exe

Zombie-launcher.exe

Lưu ý : Nếu chọn Free run sau khi chạy Multiplayer-launcher.exe mà gặp lỗi Lobby Error : xxxx , thì tắt game đi sau đó vào lại bằng Multiplayer-launcher.exe, chọn chế độ Nightmare đợi load một chút , tắt ra menu chính chọn lại Bonus > Free run là được.

Pass giải nén nếu có: full crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn cài file Download Call of Duty Black Ops 3.

Tải về game về rồi cài đặt theo các bước và links tải ở trên, sau khi cài đặt xong copy tất cả các file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt game( hay file Download Call of Duty Black Ops 3 đó).