Autodesk AutoCAD 2018 full cracked


download autocad 2018 full crack
Bản quyền commercial
Dung lượng 1800 MB
Phiên bản 2018.0.2
Hỗ trợ hệ điều hành Windows XP, 7, 8, 8.1, 10
Đánh giá:

THÔNG TIN PHẦN MỀM


Autodesk 2018 full crack có gì mới?

Một năm nữa đã trôi qua, AutoCAD 2018 với tính năng cải tiến CAD để giúp bạn thiết kế chiếc xe đạp khí động học, tòa nhà tiết kiệm năng lượng, đường sắt cao tốc, hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể mơ ước. Đó là lý do tại sao chúng tôi vui mừng mang lại cho bạn AutoCAD 2018 Full.

Trong phiên bản mới nhất của AutoCAD và AutoCAD LT, bạn có thể:

 • Tạo và chia sẻ bản vẽ chính xác với các công cụ năng suất tiên tiến.
 • Tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sự thất vọng với các công cụ đơn giản để sửa đường dẫn hỏng cho các tệp tin được tham chiếu bên ngoài.
 • Sử dụng công cụ nhận dạng văn bản SHX để nhanh chóng chuyển đổi hình học PDF được nhập vào các đối tượng văn bản.
 • Xem các cải tiến đáng kể trong hiệu suất của AutoCAD – bao gồm cả trong điều hướng 3D khi phóng to và lướt.
 • Sử dụng sức mạnh của AutoCAD ở bất cứ đâu bạn sử dụng với một ứng dụng di động dễ sử dụng (bao gồm khi bạn đăng ký bất kỳ sản phẩm AutoCAD nào).

Các tính năng vượt trội khác:

 1. Cải tiến công cụ xuất/ nhậpVới AutoCAD 2018, bạn có thể sử dụng công cụ nhận dạng văn bản SHX để nhanh chóng chuyển đổi hình học PDF nhập khẩu sang văn bản và các đối tượng Mtext. Thêm vào đó là công cụ Text to Mtext đã được cải tiến, cho phép bạn chuyển đổi một sự kết hợp của các đối tượng văn bản đơn và đa đường thành một đối tượng văn bản đa dòng, tự động định dạng inferring.

 

 1. Cải tiến đường dẫn tham chiếu ngoàiCác cải tiến trong AutoCAD 2018 giúp giảm bớt các vấn đề được tạo ra bởi đường dẫn tham chiếu bị hỏng bằng cách tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sự thất vọng. Các công cụ tích hợp cho phép bạn dễ dàng thay thế các đường dẫn của một hoặc nhiều tài liệu tham khảo bị thiếu với một đường dẫn mới.
 2. Lựa chọn vật thể thông minhTrong AutoCAD 2018, bạn có thể bắt đầu một cửa sổ lựa chọn trong một phần của bản vẽ của bạn và sau đó xoay và phóng to đến một phần khác trong khi duy trì lựa chọn các đối tượng màn hình ngoài!
 3. Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao (4K)
  AutoCAD 2018 tiếp tục cải tiến đồ hoạ và hiệu suất trong khi đảm bảo công nghệ TrustedDWG mà bạn tin tưởng.

 

Link download Autodesk AutoCAD 2018 full [email protected]

Bản 32-bit: Link Fshare

Bản 64-bit: Link Fshare

 


PHẦN MỀM LIÊN QUAN


Bình luận