Autodesk AutoCAD 2017 full


Bản quyền commercial
Dung lượng 2400 MB
Phiên bản 2017
Hỗ trợ hệ điều hành Windows
Đánh giá:

THÔNG TIN PHẦN MỀM


Giới thiệu 2017

Autodesk AutoCAD 2017 là phần mềm vẽ kỹ thuật hàng đầu thế giới về các giải pháp cho thiết kế 2D và 3D . Hơn nếu nữa bạn là một kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế quan tâm nhiều đến AutoCAD, dụng cụ hỗ trợ chính cho công việc của mình, thì hẳn bạn cũng sẽ rất quan hoài đến sự phát triển của AutoCad qua các phiên bản phát triển CAD của hãng Autodesk.

Autodesk AutoCAD 2017
Autodesk AutoCAD 2017 chính thức ra mắt đã khiến đông đảo người đón nhận

Autodesk AutoCAD 2017 cung cấp cho bạn khả năng để thiết kế gần như bất cứ thứ gì từ nghệ thuật đến các bộ phận cơ khí phức tạp hoặc thậm chí là các tòa nhà. Hàng triệu kỹ sư xây dựng, cầu đường, cơ khí đang làm bạn với Autodesk AutoCAD 2017 mỗi ngày.

Tối đa hóa năng suất bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế mạnh mẽ, kết nối và tinh giản quy trình công việc thiết kế của bạn với tài liệu hướng dẫn cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng ý tưởng thiết kế của mình với tính năng mới mạnh mẽ của AutoCAD, chẳng hạn như chia sẻ thiết kế của bạn với nhiều người; làm việc hiệu quả với các cải tiến tài liệu hướng dẫn mới.

Các tính năng mới trên Autodesk AutoCAD 2017

Chương trình cho phép bạn để phát triển bất kỳ hình dạng nhờ 3D với các công cụ để tạo ra các lưới bề mặt và các vật mẫu. Nó bao gồm các công cụ trực quan mạnh mẽ thêm các dự án rõ ràng. 3D Navigation Công cụ cho phép bạn xem trước dự án của bạn từ mặt đất hoặc từ không khí. Với trình bày đồ họa, công cụ dựng hình và tăng cường các tính năng in 2D và 3D AutoCAD 2017 ….. Tải cho phép trình bày rõ ràng và sắc nét của các khái niệm thiết kế. Đây là phần mềm autodesk mang đậm phong cách thiết kế châu Âu.

Khi thử nghiệm các phần mềm bạn nhận ra các khả năng trong 2D và thiết kế 3D có nghĩa là vô tận. Bạn sẽ tìm thấy nó chỉ là dễ dàng để soạn thiết kế hai chiều như tạo các mô hình ba chiều phức tạp, ưa chuộng bởi các quy trình làm việc nhanh nhẹn và tăng năng suất của bạn. Bạn có thể tạo ra tài liệu của tất cả các mô hình như kế hoạch, bản đồ và sơ đồ và làm việc cộng tác trong các đám mây.

Download Autodesk AutoCAD 2017

Bản 32 bit

Link Fshare

Link Tenlua

Bản 64bit

Link Fshare

Link Tenlua

Crack AutoCAD 2017 riêng cho ai cần

Link Fshare

Link 4share

 

Hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD 2017

  1. Cài đặt Autodesk Autocad 2017
  2. Điền số Serial 666-69696969, 667-98989898.
  3. Điền Product Key 185I1 hoặc 001I1.
  4. Kết thúc quá trình cài đặt và khởi động lại phần mềm Autodesk Product. Chọn Enter a Serial.
  5. Ngắt kết nối từ Internet (quan trọng!).
  6. Chọn “I have an activation code from Autodesk”.
  7. Ở màn hình kích hoạt: Bắt đầu chạy XFORCE Keygen và nhấn vào Mem Patch (bạn nên xem đến lúc báo successfully patched)
  8. Copy Request Code trong cửa sổ active, sau đó paste vào Keygen và nhấn Generate.
  9. Bây giờ sao chép mã kích hoạt trở lại màn hình kích hoạt và nhấn Next.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang chạy Keygen as administrator và với UAC trên Windows 7/8/10.

Xong! Vào chạy Autodesk AutoCAD 2017 và cảm nhận.


PHẦN MỀM LIÊN QUAN


Bình luận