Adobe After Effect 2017 Full Crack


down load adobe after effect full crack
Bản quyền commercial
Dung lượng 1600 MB
Phiên bản CC 2017 v14.0.0
Hỗ trợ hệ điều hành Windows 64bit - 7/8/8/8.1/10
Đánh giá:

THÔNG TIN PHẦN MỀM


Giới thiệu 2017

After Effect 2017 là một phần mềm thiết kế hiệu ứng chuyển động số và đồ họa tổng hợp hay là phần mềm được phát triển bởi hãng Adobe Systerns.Chức năng chính của Adobe After Effect 2017 là giúp bạn tạo được những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt. Ví dụ như những clip quảng cáo, những thước phim sống động, hấp dẫn, đầy lôi cuốn.

Adobe After Effect 2017 là phiên bản mới nhất của Adobe After Effect được hãng phát hành trong năm 2016.

Download Adobe After Effect 2017 Full Crack
Adobe After Effect 2017 với nhiều tính năng mới mẻ và tiện dụng

Các tính năng mới của Adobe CC 2017

 • Cơ chế hình 3D: Cơ chế mới của Cinema 4D 3D rendering cải thiện hiệu suất xử lý và cho phép bạn tạo ra các yếu tố như văn bản và các lớp con số dài trực tiếp trong After Effects.
 • Creative Mây Dự án Nhóm (Beta): Tương tác với các thành viên khác của dự án nhóm và chia sẻ tài liệu trong nhiều ứng dụng Creative Cloud. Sau khi áp dụng hiệu ứng hỗ trợ nhúng chức năng điều khiển phiên bản, giải quyết xung đột, và hành động theo dõi mà có sẵn từ bất kỳ ứng dụng khác và không cần thiết bị bổ sung. Những tính năng đang có sẵn trong Creative Cloud vì các nhóm làm việc và tổ chức.
 • Phát lại trong thời gian thực: Đối với hiệu suất tốt hơn, nó có thể tái sản xuất hầu hết các nguyên liệu bị bắt trong thời gian thực mà không cần bộ nhớ đệm hoặc pre-rendering.
 • Ứng dụng tăng tốc các hiệu ứng và tính năng tương tác: Loại bỏ những khiếm khuyết trong quá trình làm việc và làm việc nhờ nhanh hơn với tác động của GPU tăng tốc và tăng cường liên kết động tính năng, trong đó loại bỏ sự cần thiết cho quá trình trung gian trong khi đồng thời đối phó với các ứng dụng Premiere Pro và After Effects.
 • Mẫu văn bản tương tác cải thiện: Bây giờ bạn có thể kết hợp tất cả các bài hát của họ trong một tập tin và các mẫu để dễ dàng chia sẻ văn bản tương tác thông qua Premiere Pro.
 • Cải tiến Character Animator: Sửa đổi con rối trong Photoshop và Illustrator – thay đổi được lưu nhanh hơn với cải thiện hiệu suất Animator nhân vật. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng Character Animator, After Effects và Premiere Pro sử dụng liên kết động chức năng.
 • Cập nhật Typekit: Trong Typekit Marketplace cửa hàng, bạn có thể mua các phông chữ từ các nhà thiết kế hàng đầu và sử dụng chúng trong các dự án sau khi Effects.Ngay lập tức đồng bộ hóa thiết bị phông chữ đã mua của bạn và nhúng trực tiếp vào thành phần.
 • Cải tiến Creative Cloud Assets: Thực hiện sao lưu và phục hồi, thêm ý kiến, và xem lịch sử phiên bản của tất cả các nguồn lực của bạn, Creative Cloud, bao gồm cả các tập tin trong các thư viện Creative Cloud thư viện, tài nguyên được tạo ra trong các ứng dụng CC cho các máy tính để bàn, và các dự án điện thoại di động.
 • Các mẫu thông dụng: Để các thành viên của nhóm làm việc của bạn và làm nghề tự do,chúng tôi đã luôn luôn sử dụng các nguồn lực ban đầu như nhau, tạo mẫu riêng của bạn trong những dự án mới với các thư mục và tập tin cấu trúc quy định của hoa và xuất bản nó trong thư mục Creative Cloud.
 • Ngày và Giờ Markers: Để theo dõi một số công trình được dựa trên cùng một tập tin, thêm dấu ngày tháng và thời gian trong mô hình tên tập tin đầu ra.
 • Và nhiều hơn nữa có các cải tiến khác: Hỗ trợ tốt hơn cho giao diện người dùng trên màn hình Retina, đánh dấu được cải thiện, cải thiện kịch bản, cải thiện xuất khẩu Adobe Media Encoder , phân bổ lại tốt hơn thời gian, được xây dựng trong khuôn để 360 độ equirectangular xem video monoscopic và nhiều hơn nữa.

Yêu cầu hệ thống  để cài đặt Adobe After Effect 2017

 • Bộ vi xử lý đa lõi của Intel hỗ trợ 64-bit
 • Microsoft® Windows® 7 với Service Pack 1 (64 bit), Windows 8 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), hoặc Windows 10 (64 bit).
 • RAM 4GB(8GB đề nghị)
 • Không gian có sẵn đĩa cứng 5GB, thêm không gian cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời).
 • Không gian đĩa bổ sung cho bộ nhớ cache đĩa (đề nghị 10GB).
 • Màn hình OpenGL 1280×1080, hệ thống 2.0.
 • QuickTime 7.6.6 phần mềm cần thiết cho các tính năng QuickTime.

Tùy chọn: Adobe chứng nhận thẻ GPU cho GPU tăng tốc renderer 3D .

Link download

Cho Windows

Link Fshare

Link Googledriver

Cho MAC

Link Fshare

Link Googledriver

Pass giải nén: 4online.net

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effect 2017 Full Crack

Cho Window

 1. Ngắt kết nối mạng
 2. Chạy file “set-up.exe” để cài đặt sau khi hỏi đăng nhập thì chọn “Sign in Later”
 3. Cài xong mở lên chọn “Start trial” rồi thoát khỏi phần mềm.
 4. Copy file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt phần mềm, mặc định là C:\Program Files\Adobe\ Adobe After Effects CC 2017\Support Files
 5. Chạy file crack với quyền admin và click vào nút “Crack”. Xong!

Chú ý: Không đăng nhập tài khoản adobe, nếu đã đang đăng nhập thì thoát tài khoản ra.

Cho MAC

 1. Tải về giải nén rồi chạy file After Effects CC 2017_Install.pkg để cài đặt.
 2. Mở file Adobe Zii_maclife.dmg để mount ra và chạy File Adobe Zii. Sau đó nhấn PATCH OR DRAG. Phần mềm thuộc Adobe CC 2017 ẽ tự động được crack.

PHẦN MỀM LIÊN QUAN


Bình luận