4K Converter - aiseesoft - chuyển đổi video 4k


Category
Keywords   
Mô tả

là một trong những sản phầm của , phần mềm chuyên dụng dành cho chuyển đổi video độ phân giải 4k sang 1080p, 720p HD và SD với nhiều định dạng dạng khác nhau.

4K Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video/film 4k chuyên nghiệp

4K Converter – Phần mềm chuyển đổi định dạng video/film 4k chuyên nghiệp

Các tính năng nổi bật

 • Chuyển đổi video 4K sang video 1080p, 720p HD hoặc SD

  Giúp bạn có thể xem phim hay video trên nhiều thiết bị khác như TV HD, máy Mac, PC, iPhone, iPad, điện thoại Android, máy tính bảng và PSP.

 • Chuyển đổi video 4K nhanh và đáng tin cậy

  Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và an toàn 100% giúp bạn thưởng thức video 4K và thưởng thức các video đã được chuyển đổi của mình trên các thiết bị thích hợp theo ý muốn.

 • Thay đổi định dạng của video bất kỳ

  Được trang bị công nghệ mã hóa / giải mã 4K mới nhất, Aiseesoft 4K Converter có thể chuyển đổi định dạng video 4K sang định dạng được hỗ trợ bởi TV 4K của bạn. Nó cho phép bạn thay đổi định dạng video 4K của bạn để phát chúng trên các thiết bị 4K của bạn hoặc chia sẻ chúng trên YouTube. Các định dạng video 4K mục tiêu bao gồm 4K MP4, 4K MKV, 4K AVI, 4K FLV, 4K TS, 4K WebM và YouTube 4K video.

 • Chỉnh sửa các bộ phim 4K tại nhà

  Bạn đã chụp nhiều khoảnh khắc vui vẻ với máy quay 4K và muốn biến chúng trở thành bộ phim 4K của riêng bạn? Bộ chuyển đổi 4K có thể giúp bạn. Giống như phần lớn trình chuyển đổi video, 4K Converter cũng sở hữu khả năng chỉnh sửa video 4K với trình biên tập video xuất sắc được tích hợp sẵn. Bạn có thể chỉnh sửa video 4K bằng cách cắt, xoay video 4K sang góc phải, điều chỉnh độ sáng và độ tương phản, chuyển 2D sang 3D, sáp nhập và thêm hình mờ, v.v.

Tải về 4K Converter Aiseesoft

Download Link: Google Driver | Mega

Mật khẩu nếu có: phanmemmoi.com

Hướng dẫn cài đặt 4K Converter

 1. Giải nén cài đặt như bình thường
 2. Nhập mã kích hoạt trong file tải về

Chúc các bạn thành công! Phanmemmoi.com